A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 CHO TRẺ NĂM HỌC 2019 – 2020.

Ngày 17/9/2019 Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ kết hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kì  cho các con học sinh.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100% trẻ đi học đã được khám sức khoẻ.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế Phòng khám đa khoa Minh Ngọc, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 18
Tháng trước : 1.282