A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra an toàn nguồn cung cấp thực phẩm đầu vào cho bếp ăn tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Sáng 8/12/2020 đoàn kiểm tra có mặt tại trường MGTT khi nhà trường vừa kết thúc quy trình giao nhận thực phẩm với sự chứng kiến phụ huynh học sinh, giáo viên cùng BGH, TTND, Y tế và nhân viên nhà bếp và đang bắt đầu sơ chế, chế biến và chuẩn bị bữa ăn cho học sinh.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá thực trạng việc bảo đảm truy xuất nguồn gốc thực phẩm đầu vào tại bếp ăn trong trường học, tăng cường công tác giám sát giao nhận thực phẩm, từ đó nâng cao hiệu quả  công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể trong trường học nhằm góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho học sinh.  

 Điều cảm nhận đầu tiên của các đoàn kiểm tra và phụ huynh tham gia giao nhận thực phẩm là khu bếp của nhà trường có không gian thoáng, mát và được thiết kế theo quy trình một chiều với đầy đủ trang thiết bị như hệ thống cửa chống côn trùng, bếp điện từ, tủ đông lạnh bảo quản thực phẩm, tủ lưu mẫu thức ăn, bồn rửa, trang thiết bị phục vụ chế biến, đựng thức ăn.… 100% đều được làm bằng i-nốc và luôn sạch sẽ sáng bóng đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. PH đặc biệt yên tâm về chất lượng thực phẩm, quy trình vệ sinh và chất lương bữa ăn của con em mình tại nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn kiểm tra tại nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 31
Tháng trước : 2.160