A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tuổi thơ tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2019- 2020

             Trường Mẫu giáo Tuổi thơ tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2019- 2020. chủ trì Hội nghị: đồng chí: Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, và triển khai một số nhiệm vụ thực hiện trong năm học mới 2019 – 2020. Dự thảo kế hoạch thu chi các loại quỹ thỏa thuận, các khoản đóng góp tự nguyện với cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020.

     Cũng trong Hội nghị nhà trường đã thông qua kế hoạch tổ chức các ngày hội, ngày lễ, kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non của các lứa tuổi để cha mẹ trẻ nắm được nội dung, chương trình hoạt động của trẻ trong năm học. Đồng thời, nhà trường đã thông qua một số quy định trong trường mầm non về đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, về việc duy trì sĩ số, tỷ lệ chuyên cần, thực hiện công tác trường học đảm bảo an toàn.....

     Trong phần thảo luận 100% phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

   Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cúng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sau khi họp phụ huynh toàn trường, các bậc phụ huynh về họp tại lớp để bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhóm lớp và thống nhất một số nội dung về công tác chăm sóc giáo dục trẻ của từng lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã báo cáo với phụ huynh kết quả thực hiện nhiệm vụ năm hoc 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Phụ huynh các lớp đã rất phấn khởi vì sự nỗ lực đi lên của nhà trường và đã rất thẳng thắn trao đổi, góp ý xây dựng cho lớp và nhà trường.Buổi họp đã truyền tải các nội dung chính của các con diễn ra trong năm học như: Chương trình giáo dục 1 ngày của các con tại trường MGTT, các mục tiêu, các hoạt động của lớp của trường, những hình thức trao đổi xây dựng giữa hội Cha mẹ học sinh, nhà trường và giáo viên các lớp.

 Buổi họp Phụ huynh đầu năn của các lớp đã thành công tốt đẹp, Hội cha mẹ học sinh đã cùng BGH nhà trường và giáo viên các lớp cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học, thống nhất các biện pháp phối kết hợp có tính khả thi cao.

                           “TẤT CẢ VÌ CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ THÂN YÊU’’

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 134
Tháng trước : 2.234