A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tổ chức cho trẻ ăn tại trường MGTT

Tại trường mầm mẫu giáo Tuổi Thơ, hoạt động tổ chức cho trẻ ăn là một việc làm vô cùng quan trọng, bữa ăn của trẻ không chỉ đơn giản là thời gian để trẻ ăn mà là tổ chức hoạt động ăn với các bước thực hiện theo các tiêu chí an toàn, sạch sẽ, tạo bầu không khí giúp trẻ ăn hết suất. Qua mỗi bữa ăn trưa giúp cho trẻ học được cách cư xử, sắp xếp cuộc sống và đặc biệt là được cung cấp nguồn dinh dưỡng

Bữa trưa được sắp xếp khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “chiếc chìa khoá vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi.

Bên cạnh đó, thực đơn cũng được nhà trường xây dựng bài bản, đảm bảo đáp ứng 2 yếu tố quan trọng đó là ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng

Trẻ biết cùng cô chuẩn bị phòng ăn sạch sẽ, đẹp. Không để thức ăn rơi ra nhà. Ăn xong phải biết cất ghế, lau bàn dọn dẹp nhẹ nhàng cùng cô.

Biết “mời” khi ăn, biết ngồi ăn ngay ngắn, cách ăn uống từ tốn, nhai kĩ, không nói chuyện và chơi đùa khi ăn và cô giáo luôn dạy trẻ cần ăn no, ăn ngon miệng, ăn hết xuất.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức ăn trưa cho trẻ ở lớp MG nhỡ B3

   

 

 

    


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 39
Tháng trước : 4.250