Khoảnh khăc đáng yêu của các bé lớp MG Lớn A4 trường MG Tuổi Thơ, Ba Đình

Trong những ngày cuối cùng của năm học 2019-2020, lớp MG Lớn A4- Trường MG Tuổi Thơ đã tổ chức chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm thật đẹp cho các con học sinh thời mẫu giáo.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày các con học tại lớp A4, giờ đây các con đã rời xa mái trường MG Tuổi Thơ thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con sẽ mãi là con ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người rằng : Các con là những học sinh ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường tiểu học nhé! Các cô yêu các con thật nhiều.