Buổi chia tay trước khi nghỉ hè đầy ấn tượng của các bé lớp MG Nhỡ B4- Trường MG Tuổi Thơ

Một số hình ảnh trong buổi chia tay trước khi nghỉ hè đầy ấn tượng của các bé lớp MG Nhỡ B4- Trường MG Tuổi Thơ

Những khoảnh khắc đầy yêu thương và sôi  động của buổi lễ chia tay trước khi nghỉ hè của các bé lớp MG Nhỡ B4. Bằng những lời ca, tiếng hát, những trò chơi vui nhộn và buổi tiệc chia tay đầy ấn tượng đó chính là lời chào, lời chia tay và cũng là những món quà dành tặng cho các cô giáo những người đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian học tập tại lớp B4, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thân yêu.

Chúc các con co một kì nghỉ hè đầy bổ ích và lý thú. Các cô hẹn gặp các con vào đầu năm học mới 2020- 2021.