A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MGTT

     Với lứa tuổi trẻ MN, khi được đến trường để học là giai đoạn vô cùng đáng nhớ và thú vị. Thời điểm này, bé bắt đầu chập chững làm quen với môi trường mới, có thêm thầy cô, bạn bè và học được rất nhiều trong cách giao tiếp, ứng xử. Để kỷ niệm trong khoảng thời gian tuyệt đẹp này được trọn vẹn nhất, các cô giáo đã phối hợp với cha mẹ trẻ tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp, để các con cảm thấy thật vui vẻ, thêm yêu mến bạn bè và cô giáo.

      Trong ngày này, những trẻ sinh nhật thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn, được tham gia chơi những trò chơi tập thể nữa. Bé cảm nhận được tình yêu thương, niềm vui khi nhận được sự quan tâm của cô, các bạn và mọi người.

      Nhìn nét hồn nhiên, vui sướng, hân hoan, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn ấy trong các buổi tiệc sinh nhật chúng ta thấy thật ấm lòng. Cảm ơn các cô giáo, người mẹ thứ hai của bé, nơi đây đúng là gia đình chung của trẻ.

             Một buổi sinh nhật của các bé lớp D1.
         

           Buổi sinh nhật của các bé lớp C3.

   

        Buổi sinh nhật của các bé lớp B1

   

      Buổi sinh nhật của các bé lớp B2

  Buổi                          Buổi sinh nhật của các bé lớp B4

  

        Buổi sinh nhật của các bé lớp A4

   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 39
Tháng trước : 4.250