KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG MỘT XÃ HỘI HỌC TẬP.

Để ghi nhận, biểu dương, khuyến khích kịp thời các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo, có thêm động lực chuẩn bị bước vào năm học mới. Hội khuyến học Phường Ngọc Khánh đã tổ chức vinh danh, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019. Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ vinh dự được công nhận là trường có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2019.

Để có được thành tích đó trước hết phải nói đến sự cố gắng rất lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, đã hết lòng vì học sinh thân yêu. Hy vọng, năm học 2019- 2020 tập thể trường Mẫu giáo tuổi Thơ tiếp tục  gặt hái nhiều thành công hơn nữa góp phần xây dựng một xã hội học tập trong thực hiện di chúc của Bác Hồ để lại.