Ngày khai giảng trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Đúng 7h45”, Thứ năm, 05/09/2019, hòa chung không khí khai giảng trên cả nước, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019 - 2020 với 69 thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, nhà trường chào đón gần 700 học sinh thân yêu.
      "Một năm học nữa bắt đầu, một tương lai mới mở ra, với sự nỗ lực không ngừng của ban giám hiệu nhà trường, của các thầy cô, cán bộ nhân viên, ngôi trường này sẽ vững vàng đi lên và là địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh", mà cô Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới. Chúc cho năm học 2019-2020 của Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ “THÀNH CÔNG RỰC RỠ!!!