A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm, tham quan của các bé Trường MGTT

Trải nghiệm, tham quan của các bé Trường MGTT

 

   Nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động, kỹ năng làm việc nhóm, trải nghiêm thực tế các ngành nghề… Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức cho các bé Mẫu giáo được đi tham quan, dã ngoại để các bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh tại: Thành phố hướng nghiệp KizCiti với chủ đề “ Khởi động ước mơ”.

        Một buổi đi dã ngoại vừa chơi, vừa học của các bé thú vị lắm nhé! Các bé hào hứng xếp thành hàng, nối đuôi nhau theo sự chỉ dẫn của cô giáo và các cô chú HDV để cùng lên ôtô đến thăm quan Royal. Thành phố hướng nghiệp KizCiti.
- Các bé được trực tiếp tham gia hoạt động trải nghiệm nhằm kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động. Các bé được phát huy khả năng của mình trong vai trò hóa thân vào các ngành nghề trong cuộc sống, thấu hiểu và trân trọng giá trị của lao động và hơn nưa các bé định hình rõ nét hơn với ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

- Khép lại chuyến tham quan dã ngoại các bé đã có nhiều hoạt động thật ý nghĩa. Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi các con được phát triển toàn diện các giác quan và tình cảm gắn bó với cô và bạn bè.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 43
Tháng trước : 853