A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Tuổi Thơ tổ chức: Khám sức khỏe định kì lần 2 cho trẻ - Năm học: 2018-2019.

Trường MG Tuổi Thơ tổ chức: Khám sức khỏe định kì lần 2 cho trẻ - Năm học: 2018-2019.

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2019, ngày 2/04/2019 vừa qua trường MG Tuổi Thơ đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngoc khám sức khỏe lần 2, năm học: 2018-2019 cho trẻ.

         Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2019, trường MG Tuổi Thơ xem công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được quan tâm. Từ nhiều năm nay việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/năm, công tác cân đo kiểm tra cân nặng và chiều cao được thực hiện 3lần/ năm/trẻ
Ngày 2 tháng 4 năm 2019 vừa qua trường MG Tuổi Thơ đã kết hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngoc tổ chức khám sức khoẻ cho các cháu trong nhà trường, với các nội dung kiểm tra thăm khám: khám tai, mắt, mũi, họng, răng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu.

          Đ/c nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên lớp ghi chép vào sổ kịp thời về tình trạng sức khỏe và thông báo đến phụ huynh của một số trẻ mắc bệnh cũng như treo dán lên góc tuyên truyền của từng lớp để phụ huynh được biết và có biện pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 39
Tháng trước : 4.250