Hoạt động dạy học tai trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Hoạt động dạy học:

Là thời điểm quan trọng  trong một ngày sinh hoạt của bé ở trường mầm non. Đây là hoạt động học mà chơi, chơi mà học, cô giáo cung cấp cho bé những kiến thức mới ở các bộ môn trong chương trình qui định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Toán học rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Toán học rèn luyện cho chúng ta tư duy logic và nó được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Một tiết học toán của các bé lớp MGL A2

Hướng dẫn trẻ MG Lớn làm quen với chữ cái, khả năng nhận biết phát âm chuẩn. Đây là tiết học thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, tiết học cũng là tiền đề cho các bé MGL chuẩn bị vào lớp 1 của các bé lớp MGL A1.

Giáo dục âm nhạc đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hoàn thiện cơ thể của trẻ mầm non. Âm nhạc chính là phương tiện hữu hiệu để phát triển tai nghe cho trẻ, đặc biệt sự đa dạng, phong phú của âm nhạc còn mang đến nhiều lợi ích kỳ diệu cho trẻ. Hãy cùng cô và trò lớp MGL A3 và lớp MGB C3 trường MGTT học tiết học âm nhạc nhé!