A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng hội nuôi chào mừng 8/3

 

                             Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

      Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Trường Mẫu giáo Tuổi thơ, tổ chức hội giảng, hội nuôi cho GV – NV .

        Ngày hội tưng bừng tràn đầy sự thân thiện, chia sẻ, học hỏi. Hội thi này rất có ý nghĩa đối với mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong ngày 8/3 này bởi mỗi đề tài mà các cô thể hiện là vai trò, trách nhiệm của một công dân, một giáo viên, cô nuôi, người mẹ, người thầy, người nghệ sĩ, nhà tâm lý trong việc chăm sóc, nuôi nấng, dưỡng dục trẻ.

                            Một số hình ảnh hội giảng:

Tiết học: Dậy trẻ đo dung tích 2 đối tượng bằng 1 đơn vị đo. Cô giáo: Đinh Kim Bích Ngọc

Cô Nguyễn Thu Hà, với tiết kể chuyện: Bác gấu đen và 2 chú thỏ

 Cô Nguyễn Diệu Ngà với dậy trẻ đọc thơ: Cô và Mẹ

     

Cô Mai Thị Hiện lớp NT D2 với tiết dậy nhận biết, phân biệt mầu Vàng mầu Đỏ

   Góp phần vào sân chơi bổ ích này là những bài dậy bổ ích, những món ăn ngon mới lạ với đầy đủ các chất dinh dưỡng, hấp dẫn được các cô hưởng ứng nhiệt tình và thể hiện rất thành công. Gương mặt của các cô tuy chứa đựng bao vất vả trong  những trang giáo án, sổ sách, tay nghề…. nhưng dường như tất cả đều nhiệt tình khi tham gia bất cứ hoạt động nào do trường tổ chức, đặc biệt là nhiệm vụ đối với trẻ.

                     Một số hình ảnh hội nuôi:         

    

          

Thể hiện lòng kính trọng, biết ơn, sự tận tụy của các cô nhân ngày Quốc tế 8/3, các bé tuy chưa làm những việc lớn nhưng trong khả năng của mình, bé nào mỗi người một ý vẽ ra những ý tưởng thơ ngây nhưng thể hiện sự chân thành trong những tấm thiệp, bông hoa gửi tặng cô, bà và mẹ. Ngủ ngoan, ăn giỏi, vâng lời cô giáo vẫn là những món quà quý giá nhất mà các bé muốn dành tặng các cô trong ngày này.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 39
Tháng trước : 4.250