HỘI GIẢNG HỘI NUÔI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11/2019

Hòa chung không khí đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. BGH Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ phát động phong trào thi đua chăm sóc nuôi dậy trẻ, đó là hội thi “Hội giảng, hội nuôi”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm về nghiệp vụ  từ các đồng nghiệp, tìm ra các phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ khoa học, sáng tạo hơn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường. Qua hoạt động này đã khơi dậy phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nhìn chung, các món ăn được các cô bác nhà bếp đổi mới, được chuẩn bị và sơ chế nấu ăn rất cầu kì, đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng, định lượng và rất ngon miệng phù hợp cho trẻ MN và được nhà trường đánh giá cao trong hội thi . Các tiết học cũng được các cô giáo chuẩn bị hết sức chu đáo, sáng tạo về đồ dùng đồ chơi, đổi mới về phương pháp