Trường Mẫu giáo Tuổi thơ tổ chức hội thi nấu ăn cho trẻ, dành cho nhân viên nuôi dưỡng, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tháng 3 - tháng để tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ! Tháng 3 đong đầy yêu thương và nhiệt huyết, tháng 3 lại vô cùng đặc biệt đối với mỗi chị em của trường MG Tuổi Thơ.

Song song với phong trào thi đua dạy tốt, các cô nuôi của trường MGTT cũng đã dành hết tâm huyết và kĩ năng chuyên môn của mình để thi tài chế biến ra những món ăn ngon, bổ dưỡng và bày biện vô cùng đẹp mắt. Các món ăn mà các cô nuôi cải tiến giới thiệu trong hội thi được BGH nhà trường cùng các đồng chí trong ban giám khảo và các cô giáo đánh giá rất cao cả về dinh dưỡng , sự ngon miệng và hấp dẫn đối với trẻ. Những món ăn được cải tiến mới này sẽ được lựa chọn áp dụng vào thực đơn cho các bé tại trường MG Tuổi Thơ!

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của các cô nuôi.