Chúc mừng cô giáo Trần Minh Phương trường MG Tuổi Thơ với hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020.

Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà nội, Chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Hà Nội lần thứ XVII, 90 năm  ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia Phòng, chống bạo lực gia đình, ngày 19/9/2020, các cấp Hội LHPN, LĐLĐ, TTVHTT &TT quận Ba Đình đã phối hợp tổ chức chung khảo hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020, trong nữ công nhân viên chức lao động nhằm tôn vinh nét đẹp tà áo dài - di sản văn hóa của Việt Nam.

Đến với hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020. Trường MG Tuổi Thơ có cô giáo trẻ Trần Minh Phương  tham gia tranh tài cùng 90 thí sinh đến từ  khắp các cơ quan, trường học trên địa bàn Quận Ba Đình và đã vinh dự được chọn là 1 trong 31 thí sinh vào vòng chung khảo của hội thi trình diễn áo dài.

Cô giáo Trần Minh Phương đã rất tự tin bước đi uyển chuyển trong tà áo dài , cùng câu trả lời đầy thuyết phục. Cô giáo đã được ban giám khảo đánh giá cao và bước tiếp vào đêm chung kết của Hội thi “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình 2020”. Xin chúc mừng cô giáo Trần Minh Phương, chúc cho cô giáo sẽ tiếp tục tự tin và toả sáng trong đêm chung kết Hội thi.

Sau đây là mội số hình ảnh của cô giáo tại hội thi