ĐẢNG VIÊN CHI BỘ THAM QUAN, TỔNG KẾT CUỐI NĂM.

Ngày 17/1/2021, Chi bộ trường MG Tuổi Thơ tổ chức cho các Đảng viên của Chi bộ chuyến đi tham quan, tổng kết cuối năm.

Chi bộ trường MG Tuổi thơ đã có một chuyến đi thực sự bổ ích, đây cũng là dịp toàn thể cán bộ, đảng viên trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên, chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.