Không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp trong buổi lễ chia tay Đ/C Nguyễn Thị Thuyết về nghỉ chế độ

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, Ngày 15 tháng 1 năm 2021, Trường MG Tuổi Thơ chia tay Đ/C Nguyễn Thị Thuyết về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước

Sau 35 công tác trong ngành giáo dục, Đ/C Nguyễn Thị Thuyết nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh trồng người” và trở về với cuộc sống thanh nhàn và mái ấm gia đình của mình, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của đồng chí, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của đồng chí với xã hội, vậy song đến lúc phải chia tay với đồng chí, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Buổi lễ chia tay khép lại với những tiết mục vui quẩy hết nấc, xen lẫn những lưu luyến bịn rịn lúc chia tay . Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường MG Tuổi Thơ thân yêu . Với những tình cảm lưu luyến, tập thể nhà trường xin chúc Đ/C về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe khỏe - Gia đình hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc.