A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chia tay đ/c Dương Thu Hà chuyển công tác.

Mở đầu buổi lễ Đ/C:  Nguyễn Thu Hiền-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến tập thể CBGV-NV nhà trường, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung và gửi lời tới các thầy cô giáo, CBCNV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành đạt!

     Tiếp sau đó là lễ chia tay cho đồng chí Dương Thu Hà- Giáo viên lớp MGL A4, chuyển tới công tác tại Trường Mầm Non Số 6. Buổi chia tay được BCH Công đoàn tổ chức cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nên không khí càng trở nên đầm ấm, dạt dào cảm xúc khi có đầy đủ các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu, công đoàn, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

      Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Hiệu trưởng, Bí Thư Chi bộ đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí Dương Thu Hà  đã trải qua một thời gian công tác dài gần 24 năm công tác và cống hiến, đồng chí Dương Thu Hà  đã để lại cho đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Quá trình công tác trong những năm vừa qua tại nhà trường, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường.

      Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc đ/c Dương Thu Hà chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Trong sâu thẳm mỗi người chúng tôi sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên.                                                                     Dưới đây là một số hình ảnh buổi chia tayTổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 199
Tháng trước : 3.240