Xúc động lễ chia tay đ/c Nguyễn Thu Hà về nghỉ chế độ

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 29/10/2020 Nhà trường- Công đoàn trường MG Tuổi Thơ trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Thu Hà được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng mái trường MG Tuổi Thơ.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại.

Chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp, đồng chí của trường MG Tuổi Thơ thân yêu.

Buổi chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về đ/c với những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường MG Tuổi Thơ. Với tình cảm lưu luyến, tập thể trường MG Tuổi Thơ chúc đ/c về nghỉ hưu theo chế độ tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

​​​​​