CHÚC MỪNG TÂN HIỆU PHÓ Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ- Ba Đình- HN.

Ngày 30/10/2019, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức lễ công bố quyết định số 1708/QĐ-UBND Quận Ba Đình, ngày 26/9/2019 của  Chủ tịch UBND Quận Ba Đình việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường MGTT. Theo đó, Bà: Đinh Kim Bích Ngọc- Tổ trưởng chuyên môn- UV BCH Công đoàn được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáoTuổi Thơ, từ ngày 1/10/2019.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo có đ/c: Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình, Các đ/c Phòng nội vụ, ban tổ chức, Phòng GD&ĐT Quận và UBND Phường Ngọc Khánh . Thay mặt các đ/c lãnh đạo đ/c Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình trao Quyết định cho đ/c Đinh Kim Bích ngọc và tin tưởng rằng với trọng trách là Phó Hiệu trưởng trường MGTT, đ/c Ngọc sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Tại buổi lễ, Trưởng PGD Quận Ba Đình đ/c: Nguyễn Đắc Hùng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng với mong muốn rằng trong cương vị mới của mình, đ/c: Đinh Kim Bích Ngọc sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBVC nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Thay mặt lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh, đồng chí Tạ Ngọc Sơn gửi lời chúc mừng tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường  và cá nhân đ/c Đinh Kim Bích Ngọc. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị, trọng trách mới, đ/c Đinh Kim Bích Ngọc. và tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trong công tác đào tạo chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đinh Kim Bích Ngọc bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn các cấp lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sát cách cùng các thành viên Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng cán bộ viên chức các đơn vị đã trao tặng những bó hoa và những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí thân ái, phấn khởi. Chúc đ/c:Đinh Kim Bích Ngọc  nhiều sức khỏe để cùng tập thể Nhà trường cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Nhà trường.