Công tác chuẩn bị cho ngày tựu trường của trẻ tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ- Quận Ba Đình- Hà Nội

Để đón học sinh trở lại trường vào ngày mai 1/9/2020. Trường MG Tuổi Thơ đã sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ.

Để đón học sinh trở lại trường vào ngày mai, ngày 1/9/2020. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cũng như các điều kiện về trang thiết bị, CSVC....đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả.

Ngày lễ khai giảng năm học mới đang đến gần, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành cùng sự chuẩn bị chu đáo tích cực của cả tập thể CBGVNV nhà trường hứa hẹn năm học mới 2020-2021 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh sẵn sãng đón các bé của trường MG Tuổi Thơ