Lễ chia tay Đ/c Nguyễn Ngọc Anh và chúc mừng tái bổ nhiệm Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hiền

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Một ngày đặc biệt hơn mọi ngày, một cảm giác vừa buồn vừa vui. Hôm nay tập thể CBGV-NV nhà trường tổ chức chia tay Đ/c Nguyễn ngọc Anh, nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường. nay Đ/c chuyển công tác đến 1 nơi làm việc mới, 1 cương vị lĩnh vực hoàn toàn mới. Đ/c Nguyễn ngọc Anh đã có biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên với ngôi trường MGTT,  với cương vị là một Phó Hiệu trưởng đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Chúc Đ/c luôn Mạnh khỏe, Bình an và May mắn. Tại buổi chia tay, bằng tình cảm trân trọng, Đ/c Nguyễn ngọc Anh gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất của mình tới toàn thể CBGV-NV nhà trường tiếp tục đoàn kết và cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục và đào tạo. Chúc cho tập thể trường MGTT luôn Thành công tốt đẹp.

Cũng tại buổi lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường chúc mừng Đ/c Hiệu trưởng: Nguyễn Thu Hiền vừa được nhận Quyết định tái bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường với sự ủng hộ cao của tập thể nhà trường Đ/c hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các cấp lãnh đạo cũng như tập thể nhà trường đã tín nhiệm tin yêu!