Ngày hội Bé đến trường Mẫu giáo Tuổi thơ thân yêu.

Đúng 8h30’ sáng ngày 5-9-2020 hoà chung trong không khí vui tươi, không khí chào đón lễ khai giảng năm học: 2020- 2021. Trên tinh thần ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng được nhà trường chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến đội ngũ CBGVNV. Tinh thần phấn khởi háo hức đồng hành của PHHS, các con học sinh...Buổi lễ kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi CBGVNV nhà trường, phụ huynh và các con học sinh thân yêu.

Xác định năm học 2020 - 2021 vẫn là một năm học khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đ/C Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, trường MG Tuổi Thơ sẽ linh hoạt, chủ động, tích cực ngay từ những ngày đầu tiên của năm học, hứa hẹn năm học 2020- 2021 sẽ thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.