A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những việc phụ huynh và các con học sinh cần làm khi trở lại trường học

Thực hiện nghiêm và hiệu quả công tác phòng chống dịch, trường MG Tuổi Thơ gửi tới các bậc Cha mẹ học sinh một số nội dung chuẩn bị cho việc đến trường từ ngày 2/3/2021 và  hướng dẫn các con HS phòng, chống dịch bệnh Covid 19 như sau:

1.  Cha mẹ học sinh kiểm tra sức khoẻ của con, đo thân nhiệt trước khi đến trường và báo thông tin sức khoẻ nghiêm túc, đầy đủ cho các bộ phận quản lí của trường, lớp. Nếu thấy con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì không cho con đến trường, đồng thời CMHS liên hệ với cơ sở y tế.

2. Khi đến trường, PH cho con ăn sáng tại nhà, chú ý mang khẩu trang nghiêm túc trên đường đi, tại trường và trên đường về.  sử dụng dung dịch sát khuẩn ( nhà trường đã để ở cổng trường, chân cầu thang và cửa mỗi lớp) và đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

3. Gia đình vui lòng đưa con vào ngay lớp học và đón con về đúng giờ để đảm bảo tránh tụ tập đông người.

4. Khi đưa đón con, các bậc PH vui lòng đeo khẩu trang và thực hiện các quy định về phòng dịch.

* Nhà trường và các thầy cô giáo hân hoan chào đón các con HS quay trở lại trường học. Kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh luôn vui vẻ,  mạnh khỏe và đảm bảo công tác phòng dịch thật tốt cùng nhà trường .                                                                                                                                                    Trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 186
Tháng trước : 2.514