A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng, khử khuẩn Nano bạc toàn trường.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo mùa và dịch COVID-19. Hôm nay,  thứ 5 ngày 25/02/2021  trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tiến hành phun thuốc diệt muỗi, côn trùng Nano bạc tất cả các khu vực trong toàn trường và toàn bộ các phòng ban, lớp học.

Sau thời gian dài trẻ nghỉ tết nguyên đán và phòng dịch bệnh Covid 19 cũng là thời điểm giao mùa đã bắt đầu, đây chính là môi trường thích hợp cho sự phát triển của loài muỗi và 1 số loài côn trùng khác.Với sự lo ngại dịch sốt xuất huyết và 1 số loại dịch khác do muỗi gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các cháu học sinh, nhà trường đã tổ chức phun thuốc  muỗi   toàn trường với công nghệ nano phủ bạc hiện đại nhất trên thị trường nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con, phòng tránh được các bệnh dịch do muỗi gây ra.

Việc phun thuốc muỗi được thực hiện cẩn thận, tất cả các khu vực, ngóc ngách trong toàn trường, trong và ngoài lớp học như: nhà vệ sinh, hiên chơi, phòng kho, hành lang, cầu thang, sân trước, sân sau, vườn cây.... đều được phun kĩ lưỡng. Các phòng chức năng, nhà bếp cũng được phun đảm bảo diệt trừ muỗi và các côn trùng gây hại.

Sau đúng thời gian cho phép để thuốc có tác dụng tốt nhất, sáng chủ nhật ngày 28/02/2021, toàn bộ giáo viên - nhân viên có mặt từ 7h30 sáng để vệ sinh lau chùi, quét dọn sạch sẽ các giá đồ chơi, đồ dùng, dụng cụ phục vụ vui chơi, học tập, ăn uống, vệ sinh ….., sẵn sàng cho một ngày mới đón trẻ.

Từng khu vực – vị trí trong và ngoài lớp học được phun thuốc cẩn thận để đảm bảo cho các con một môi trường học tập- vui chơi an toàn nhất.

  

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 186
Tháng trước : 2.514