A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

 

                Một năm học đã kết thúc, đi cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những bữa cơm ngon đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho các con, cùng Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động bổ ích, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn thân thương, chìu mến của các con học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ- Quân Ba Đình nói riêng.

          Hôm nay, ngày 16/5/2019.Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cô và trò Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ khi kết thúc 1 năm hoc thành công tốt đẹp và cũng đầy xúc động khi chia tay các bé mẫu giáo lớn 5 tuổi đã lớn khôn, các bé chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới - Ngôi trường tiểu học.

        Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

         Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

Chúc các con có mùa hè bổ ích và vui tươi!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan