A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY CÁC BÉ MẪU GIÁO LỚN RA TRƯỜNG.

Ngày 9/7/2020, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức buổi lễ Tổng kêt năm học và chia tay các bé Mẫu giáo lớn ra trường.

Đến dự buổi lễ có Ban phụ huynh nhà trường, đông đủ các bậc Phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGVNV và gần 700 em học sinh của trường MG Tuổi Thơ.

Cô: Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào vì dù đã có những thời gian ngưng trệ do dịch Covid 19 với nhiều khó khăn, nhưng sau tất cả cô trò Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ vẫn vượt qua và  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban phụ huynh trường, đại diện trưởng BPH lên tặng bó hoa tươi thắm đến BGH nhà trường, thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBGVNV nhà trường trong năm học qua đã luôn chăm lo cho các con, để các con được mỗi ngày một trưởng thành hơn.

Thay mặt tập thể nhà trường BGH tặng quà cho đại diện các cô giáo và các con học sinh.

Và chương trình văn nghệ vui nhộn với các tiết mục đặc sắc đã mang đến cho các con một không khí vui tươi, hứng khởi và tràn ngập tiếng cười.

Năm học 2019- 2020 đã khép lại với những cảm xúc thật đặc biệt của một năm học dài và ấn tượng nhất. Chúc cho tất cả các bé có một kì nghỉ hè vui vẻ và bổ ích. Chúc các bé khối MG Lớn luôn chăm ngoan, học giỏi, khi ra trường rồi mãi luôn nhớ về mái trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thân yêu nơi khởi đầu chắp cánh ước mơ tuổi thơ của các con.

Các bác, các cô mãi yêu tất cả các con!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 148
Tháng trước : 2.762