Bữa trưa vui vẻ với tiệc Buffet cho trẻ tại trường MG Tuổi Thơ.

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, ngày 9/4/2021 các con học sinh được vui tiệc Buffet lần 2 năm học 2020- 2021.

Tiệc buffet cho các bé tại trường MG Tuổi Thơ là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa được phụ huynh cũng như các bé nhiệt tình ủng hộ.

Tại đây trẻ được tự do chọn món ăn mình yêu thích ăn và tham gia vào bữa tiệc ẩm thực một cách hào hứng. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng: giúp trẻ ăn ngon miệng hơn mà còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, lịch sự trong văn hóa ẩm thực và sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm và các món ăn mà trẻ yêu thích. Sau khi lấy thức ăn xong, các bé trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt. Bữa ăn của trẻ trở nên hấp dẫn, sinh động hơn; tập cho trẻ phong cách ăn uống văn minh, lịch sự.

Đây cũng là món quà nhỏ của cả tập thể nhà trường cùng động viên khích lệ các em trong trong năm học 2020 - 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIỆC BUFFET: