A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG HỘI NUÔI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11/2020

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức hội giảng, hội nuôi trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

 Hội giảng, hội nuôi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn tại trường Mẫu giáo Tuổi thơ và đã trở thành truyền thống trong tinh thần tự học và sáng tạo vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Thi đua lập thành tích trong những ngày, tháng 11 tươi đẹp của các cô giáo và cô nuôi là: “Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam”.

Qua các tiết dạy, các cô giáo đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc từ công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm.

Qua sự tâm huyết tìm tòi chế biến ra các món ăn mới hợp khẩu vị cho trẻ mầm non, các cô nuôi đã góp phần của mình để tạo nên những bữa ăn ngon, đẹp, giàu chất dinh dưỡng giúp cho trẻ phát triển tốt về tinh thần, khỏe về thể chất

Có thể khẳng định Hội giảng, hội nuôi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đã thành công tốt đẹp, diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Các cô tham dự hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Sau đây là một số tiết hội giảng của các lớp.

Tiết kể chuyện của lớp B5

Tiết Âm nhạc của lớp A4

Tiết Làm quen chữ viết của lớp A3

Tiết Tạo hình của lớp D1

Tiết nhận biết phân biệt lớp D2

Tiết Âm nhạc lớp A2

Tiết Làm quen chữ viết của lớp A1

Tiết tạo hình lớp C1

Sâu đây là một số hình ảnh của hội nuôi chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 29
Tháng trước : 3.269