A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai đa dạng hình thức dạy học trực tuyến tại trường MGTT.

Trường MGTT tổ chức hội nghị trực tuyến với tập thể CBGV trong nhà trường về tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 và hướng dẫn dạy học trực tuyến qua internet, trong thời gian học sinh không thể đến trường vì dịch Covid-19.

      Về hình thức thực hiện, giáo viên sẽ làm video bài giảng kết hợp sử dụng các ứng dụng phần mềm dạy học trực tuyến qua classroom, trao đổi qua viber, zalo… Trong đó,các bài giảng chủ yếu sẽ  là các video để học sinh tiện theo dõi, Phụ huynh kết hợp dậy học sinh. Giáo viên hướng dẫn làm bài tập thì có thể sử dụng các phần mềm để có thể tương tác trực tiếp.

“Sau khi thống nhất nội dung, giáo viên của các khối sẽ cùng nhau quay lại bài giảng, sau đó thông báo cho phụ huynh hướng dẫn con tham gia học bài”.

        Trong đợt này, trường sẽ triển khai dạy các môn như văn học, Âm nhạc, LQCV....Tuy nhiên, hiện không có nhiều giáo viên có kinh nghiệm dạy trực tuyến. Do vậy, giáo viên sẽ vừa dạy vừa tìm hiểu, điều chỉnh thêm.

Trước đó, trong những tuần học sinh nghỉ học để phòng tránh Covid-19 trường đã cũng giao bài tập thường xuyên cho các em ôn bài.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 29
Tháng trước : 3.269