A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé Mẫu giáo Tuổi Thơ vui tiệc Buffet

Với mục đích và mong muốn cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, ngày 18/12/2020 trường MGTT tổ chức cho các con học sinh vui tiệc Buffel.

Tiệc buffet đã trở thành một hoạt động thường niên cho các con trường MGTT nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua đó rèn luyện cho trẻ tính tự lập, tự phục vụ bữa ăn của mình. Ngoài ra còn mang đến cho bé các bài học về cách ăn uống văn minh, được giao lưu với bạn bè, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm nằm trong kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường trong những năm học gần đây.

Trong buổi tiệc Buffel các bé khối MG Lớn được trải nghiệm tự tay làm món cơm cuộn với nguyên liệu lá dong biển, xúc xích, đậu cove, cà rốt dưới sự hướng dẫn của cô giáo trẻ đã có sân chơi thật bổ ích.

Bàn tiệc  với các món ăn hấp dẫn và bầy biện bố trí đẹp mắt thật lối cuốn trẻ làm cho các bé hứng thú khi được hòa mình trong bữa tiệc. Cảm nhận của các bé món nào cũng đẹp mắt, món nào cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn làm cho các cô bác trong BGH nhà trường, các cô bác tổ nuôi dưỡng cùng các cô giáo và các bậc phụ huynh thật vui và phấn khởi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 135
Tháng trước : 4.039