Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Ngọc Khánh lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp.

Đ/c:  Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã vinh dự đứng trong BCH Đảng bộ phường Ngọc Khánh và là Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình lần thứ XXVI.

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ngọc Khánh lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp.Đ/c:  Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã vinh dự đứng trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Khánh và là Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình lần thứ XXVI.

Trường MGTT cũng thật vinh dự được cử 10 cô giáo duyên dáng đi làm đội ngũ lễ tân đón tiếp Đại biểu dự Đại hội, trong trang phục áo dài truyền thống của trường trông các cô thật đáng yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của Cấp ủy nhà trường và các cô giáo khi dự Đại hội.