A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Mẫu giáo Tuổi Thơ hân hoan trở lại trường.

 Sau thời gian dài nghỉ tết và nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, ngày 02/03/2021 học sinh trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã hân hoan trở lại trường.

Nhà trường đã làm tốt công tác phối hợp cùng phụ huynh học sinh kiểm tra đo thân nhiệt cho 100% các con học sinh đến trường; trang bị nước sát khuẩn tại cổng trường, chân cầu thang và các lớp học; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch đến học sinh và phụ huynh; sẵn sàng các phương án trong công tác phòng, chống dịch khi xảy ra … 

Với phương châm "Tuyệt đối không chủ quan với dịch bệnh", nhà trường sẽ tiếp tục chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid- 19 để đảm bảo an toàn cho trẻ và giữ vững niềm tin, sự an tâm của các bậc cha mẹ học sinh

Nhà trường cũng vinh dự được đón đoàn kiểm tra công tác chủ động phòng chống dịch Covid- 19. Báo cáo nhanh với đoàn kiểm tra đại diện nhà trường đ/c Nguyễn Thu Hiền- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo:Trước khi cho học sinh đi học trở lại, nhà trường đã triển khai đồng bộ giải pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định. Đã chủ động tiến hành tổng vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn toàn trường bằng Nano bạc.

Kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại trường đại diện ban kiểm tra đ/c Trần Thị Vinh – Phó trưởng PGDĐT quận Ba Đình đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19, trong thời gian học sinh nghỉ học và ngày học sinh trở lại trường.

Một số hình ảnh, hoạt động ngày đầu đi học của trẻ

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 135
Tháng trước : 4.039