Khám sức khỏe định kỳ lần 2 Năm học 2020- 2021 cho trẻ tại trường MG Tuổi Thơ

Ngày 6/4/2021 trường MG Tuổi Thơ kết hợp Phòng khám đa khoa  Minh Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2020 – 2021 cho học sinh toàn trường.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ CB Y tế và các cô giáo, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế TTYT Minh Ngọc, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể và thông báo đến phụ huynh, những trẻ mắc bệnh đã được thông báo cụ thể đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ định kỳ.