Kiểm tra, đôn đốc và đánh giá việc phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý khi học sinh trở lại trường của Quận Ba Đình tại trường MG Tuổi Thơ.

Kiểm tra, đôn đốc, đánh giá việc phòng chống dịch Covid-19 và quản lý khi học sinh trở lại trường của Quận Ba Đình tại trường MG Tuổi Thơ.

Thứ 7 ngày 8/5/2020, đoàn kiểm tra gồm: Ông Lê Đức Thuận - Trưởng PGD&ĐT Quận Ba Đình; Ông: Ngô Thiện Nguyễn - phòng Y Tế Quận Ba Đình và Bà Nguyễn Thị Kim Yến - PGD&ĐT Quận Ba Đình. Đoàn đã kiểm tra công tác vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường và công tác chuẩn bị đáp ứng điều kiện vệ sinh phòng chống dịch để đón học sinh quay trở lại trường  học.

Qua buổi kiểm tra Đoàn đã ấn tượng và khen ngợi công tác vệ sinh và công tác chuẩn bị để đón học sinh quay trở lại lớp học của trường Mẫu giáo Tuổi Thơ. Đây là niềm vinh hạnh, tự hào và khích lệ tinh thần tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid 19.