Phụ huynh trường MGTT, đăng ký thử nghiệm tuyển sinh đầu cấp diễn ra thuận lợi

Ngày (26/6), Sở GD&ĐT Hà Nội mở đợt đăng ký thử nghiệm tuyển sinh đầu cấp trực tuyến, phụ huynh nhà trường cho biết việc thử nghiệm khá suôn sẻ, không gặp sự cố.

Cô Nguyễn Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Hiện phụ huynh đã hoàn thử nghiệm đăng ký cho các con. Sau khi được trường cung mã thí sinh, các phụ huynh sẽ đăng nhập vào phần mềm để tiến hành đăng ký. Nhà trường giao cho các đc trong BGH, văn thư, giáo viên hỗ trợ phụ huynh khi cần thiết”.

“Trước đó nhà trường đã tổ chức hướng dẫn cho phụ huynh, do vậy hôm nay mọi việc đều diễn ra thuận lợi, không gặp vướng mắc nào. việc thử nghiệm là rất cần thiết, điều này giúp phụ huynh có thể làm quen với phần mềm trước khi đăng ký trực tuyến chính thức.

Nhà trường đã thành lập Hội đồng tuyển sinh trực tiếp để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh khi thử nghiệm đăng ký tuyển sinh”