Thông báo khẩn về việc hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến và xác nhận nhập học tại Trường MG Tuổi Thơ

Do tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp; thực hiện công điện số 15 ngày 18 tháng 7 năm 2021 của UBND thành phố Hà Nội về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19; Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thông báo về việc hỗ trợ phụ huynh thực hiện tuyển sinh hình thức trực tuyến như sau:

1. Đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

*Đối tượng tuyển sinh trực tuyến: Trẻ sinh năm 2016; 2018; 2019 ( trẻ sinh từ tháng 1/2019 đến 31/7/2019) có hộ khẩu trên địa bàn tuyển sinh của trường hoặc có giấy xác nhận tạm trú của công an phường Ngọc Khánh.

*Thời gian: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

*Hình thức đăng ký:

+ Phụ huynh đăng ký và khai báo đầy đủ thông tin trên đường link : https://tinyurl.com/4ywja6pv

+ In và điền đầy đủ thông tin của học sinh vào Đơn xin học (tại đây) : https://tinyurl.com/j54p76sc

*Thông tin chuẩn bị hồ sơ để nộp:

* Đơn xin học ( In và điền đủ thông tin theo mẫu của nhà trường).

* Bản sao giấy khai sinh.

* Bản photo hộ khẩu không cần công chứng (kèm theo bản chính đối chiếu).

Hỗ trợ phụ huynh trực tuyến vào giờ hành chính:

Cô Nhung: 0975671468;

Cô Ngọc: 0977889398;

Cô Nguyệt: 098 3838589.

1. Hình thức tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ trực tiếp: Thời gian tiếp nhận hồ sơ nhà

trường sẽ liên hệ trực tiếp với phụ huynh để đảm bảo phòng, chống dịch COVID 19.

Quý cha mẹ học sinh vui lòng theo dõi thông tin tại:

Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể sau khi SGDĐT Hà Nội quyết định cho học sinh đi học trở lại. Rất mong phụ huynh theo dõi và cập nhật thông tin.

Để giúp nhà trường hoàn thành Kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022 và phòng chống tốt dịch Covid-19. Rất mong phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên.

Xin trân trọng cám ơn!

HĐ TUYỂN SINH TRƯỜNG MGTT