Thông báo lịch nghỉ hè năm học 2020- 2021

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên UBND Thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục - đào tạo cho phép học sinh các cấp nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021 (sớm hơn 14 ngày so với thời gian năm học đã được quy định trước đó)

Ngày 13/5/2021, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã có thông báo số 1638/TB- SGDĐT thông báo về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021.

Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ gửi thông báo này tới toàn thể CBGVNV và PHHS về việc cho trẻ nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021.

Trong thời gian nghỉ hè, kính đề nghị các bậc phụ huynh quan tâm, nhắc nhở các con học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; Chúc các con học sinh có một kì nghỉ  hè vui chơi thật ý nghĩa và an toàn tại gia đình và có nhiều sức khỏe để chuẩn bị tốt cho ngày trở lại trường sắp tới.

Chúc các con có kì nghỉ hè sớm vui vẻ, khỏe mạnh và an toàn.

Trân trọng!