A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Tuổi Thơ chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại.

Chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại trường, đề cao phòng chống dịch Covid-19, trường MGTT- Quận Ba Đình đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về vệ sinh, cơ sở vật chất và phương án đón học sinh.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ đi học trở lại, những ngày này trường MGTT đã huy động 100% GV, NV đến trường làm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, các loại đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị học tập và nấu ăn cho trẻ. Đảm bảo 100% mọi ngõ ngách trong ngoài nhà trường đều được khử khuẩn sạch sẽ, đảm bảo VS.

Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, dung dich sát khuẩn cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang, cầu thang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho HS, GV của nhà trường. Đảm bảo 100% cho các lớp và các phòng ban đều có nhiệt kế điện tử để kiểm tra thân nhiệt cho GV, HS và PH. Nhà trường cũng đã chuẩn bị phòng cách ly tạm thời, bảo hộ y tế… khi phát hiện học sinh có biểu hiện lâm sàng về dịch tễ, để phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời đưa đến những khu cách ly theo đúng quy định.

Về công tác đảm bảo an toàn trường học,  GV hướng dẫn HS rửa tay liên tục và hướng dẫn HS các kĩ năng VS để đảm bảo an toàn.

Hiện nay tất cả phòng học và không gian nhà trường đã được vệ sinh sạch sẽ, phụ huynh đã rất yên tâm với những công tác ban đầu của nhà trường 

 

   
          
 
    

   


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 186
Tháng trước : 2.514