A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Tuổi Thơ gặp mặt đầu xuân, khởi động năm Tân Sửu 2021 trên phòng họp Zoom.

Sau khoảng thời gian đón Tết Nguyên đán, sum vầy bên gia đình, trên tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 17/02/2021 (Mùng 6, tháng Giêng, năm Tân sửu) tập thể CBGV,NV trường MG Tuổi Thơ đã có buổi họp mặt trên phòng họp Zoom đầu xuân Tân Sửu 2021 thật vui vẻ, ấm cúng.

Buổi gặp mặt đầu năm chúc mừng năm mới dành cho toàn thể “mái nhà chung” MGTT, là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng.

Mở đầu buổi gặp mặt, ĐC Nguyễn Thu Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Đồng thời, đc Nguyễn Thu Hiền cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác dạy học trực tuyến đến toàn thể giáo viên cần triển khai ngay trong năm mới.

Buổi gặp mặt trên zoom đầu Xuân Tân Sửu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong một thập kỷ mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 135
Tháng trước : 4.039