Nhà trường đã hoàn thành mọi công việc vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, nhà bếp, các phòng ban..., đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: hệ thống cấp nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt… thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã rà soát lại kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19 chỉ đạo chặt chẽ việc kiểm tra, đo thân nhiệt học sinh trước khi đến trường, bố trí phòng cách ly, các phương án phòng chống dịch, giám sát chặt chẽ các trường hợp ra vào, các nguồn thực phẩm vào trường... sẵn sàng hỗ trợ y tế nhà trường trong việc xử lí các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ đến trường trên phương trâm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh về công tác vệ sinh phòng dịch của nhà trường